[Chi Tiết] Báo giá sắt thép xây dựng MỚI NHẤT hôm nay

Cập nhật bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất hôm nay. Cập nhật chi tiết bảng báo giá thép xây dựng 2020 đầy đủ và chính xác nhất. Chi tiết bảng báo giá sắt thép Việt Nhật, thép Pomina, giá sắt thép miền nam, giá thép Hòa Phát, giá thép hộp… mới nhất.

Bảng giá sắt thép hôm nay được quý khách hàng quan tâm, nhằm nắm đúng giá sắt thép trên thị trường. Tình hình giá sắt thép hiện nay có sự biến động, do nhu cầu trên thị trường có sự biến đổi. Cùng cập nhật báo giá sắt thép xây dựng 2020 mới nhất.

[Chi Tiết] Bảng Giá sắt thép xây dựng mới nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo báo giá sắt thép xây dựng mới nhất. Cùng tham khảo bảng báo giá sắt thép 2020, chi tiết và đầy đủ nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

Sắt thép là một trong những loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình nhà ở, công trình dân dụng… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng sản xuất sắt thép như: Việt Nhật, Hòa Phát, miền Nam, Pomina… Vì vậy mà giá sắt thép cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Bảng giá sắt thép Pomina

Pomina là một trong những thương hiệu sản xuất thép hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, rất nhiều công trình được lựa chọn sử dụng sắp thép xây dựng Pomina để đảm bảo chất lượng, an toàn. Sắt thép Pomina với sự đa dạng về sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, cam kết cung cấp sắt thép dài hạn với số lượng lớn cho mọi công trình.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thép Pomina, cùng tham khảo bảng giá thép Pomina chi tiết và đầy đủ nhất được chúng tôi thông tin dưới đây nhé.

Bảng giá sắt thép Pomina mới nhất.

Bảng giá thép Miền Nam

Báo giá sắt thép miền Nam đầy đủ và chính xác nhất, giúp quý khách hàng, đại lý nắm rõ giá sắt thép xây dựng mới nhất. Thép Miền Nam trên thân thép được kí hiệu chữ “V“, hay ” VNSTEEL“, được sản xuất bởi công ty thép Miền Nam – Việt Nam. Thép Miền Nam có chất lượng khá tốt có khả năng cạnh tranh trực tiếp với các loại thép Việt Nhật, Hòa Phát hay Pomina, được quý khách tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Thép Miền Nam được sản xuất gồm 2 loại chính:

Thép cuộn: gồm thép có kích thước phi 6 và phi 8, trên sắt có kí hiệu là chữ VNSTEEL là thép miền nam chính hãng.

Thép cây: gồm thép từ phi 10 tới phi 32 gồm các cường độ khác nhau như : thép CB300V, SD295A, CB400V, SD390, GR60…… trên cây sắt có kí hiệu là chữ V .

Bảng giá thép Miền Nam mới nhất.

Bảng giá sắt thép Việt Nhật

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng báo giá sắt thép Việt Nhật, cùng cập nhật nhanh chi tiết báo giá sắt thép Việt Nhật dưới đây nhé. Tùy theo từng loại hàng mà giá sắt thép Việt Nhật có sự chênh lệch khác nhau. Giá sắt thép Việt Nhật mới nhất được cập nhật tại hệ thống công ty, đại lý thép cấp 1 Việt Nhật trên toàn quốc, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi.

Thép Việt Nhật do công ty Cổ Phần Thép Việt Nhật sản xuất, với các loại thép chính:

Phôi thép Việt Nhật: là nguyên liệu thô được nung nóng tới 1 nhiệt độ nhất định tạo dòng kim loại nóng chảy. Sau đó, dòng kim loại này được dẫn tới lò hồ quang điện để xử lý, tách tạp chất và điều chỉnh các thành phần hoá học trong đó. Cuối cùng, dòng kim loại nóng chảy được đúc liên tục để tạo thành các phôi thanh.

Thép thanh vằn Việt Nhật: hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Trên thanh thép Việt Nhật (HPS) có các thông số về kích thước, mác thép, logo HPS được dập nổi.

Bảng giá sắt thép Việt Nhật mới nhất

Bảng giá sắt thép Hòa Phát

Cập nhật chi tiết báo giá sắt thép Hòa Phát mới nhất và đầy đủ nhất. Giá sắt thép Hòa Phát từ phi 1 đến phi 12, giúp quý khách hàng nắm rõ giá từng loại nhãn hàng và có sự tính toán chi phí vật tư xây dựng phù hợp nhất.

Thép Hòa Phát gồm:

Tháp thanh vằn Hòa Phát: hay còn gọi là thép cây Hòa Phát, với mặt ngoài có gânđường kính từ phi 10 đến phi 51 ở dạng thanh vằn, chiều dài 11,7 m/cây. Sản phẩm xuất xưởng được đóng thành từng bó, khối lượng trung bình khoảng từ 1.500 kg/bó đến 3.000 kg/bó.

Thép cuộn rút dây Hòa Phát: là sản phẩm mới của Thép Hòa Phát, sản phẩm được sản xuất dưới dạng cuộn phi 6 SAE1008.

Thép cuộn Hòa Phát: Thép cuộn được sản xuất ở dạng cuộn trơn, bề mặt bóng có dập nổi logo thép Hòa Phát.

Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất hiện nay.

Lưu ý:

Đại Lý Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Giá Niêm Yết

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam là một trong những đơn vị cung cấp các loại sắt thép xây dựng: sắt thép Hòa Phát, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Việt Nhật… giá niêm yết từ công ty, không qua trung gian. Gửi bảng báo giá sắt thép xây dựng 2020 chi tiết nhất tới toàn thể khách hàng có nhu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá sắt thép vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG DUY NAM

Địa Chỉ: 19/91G QL1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Website: http://catdaxaydung24h.com.vn

Email: vlxdduynam@gmail.com

Điện Thoại: 0818.21.21.21 – 0943.928.928 – 0907.339.886

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!