[MỚI] Thi công nội thất phòng ngủ trọn gói, tiết kiệm chi phí

Thi công nội thất phòng ngủ là loại hình thi công nội thất nhà ở được quan tâm hiện nay, nhằm mang đến một không gian phòng ngủ riêng tư, ấm áp và tiện nghi nhất. Trong những năm gần đây, loại hình thi công phòng ngủ trọn gói được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, BaoGiaXayNha.com.vn xin chia sẻ đến độc giả kinh nghiệm thi công nội thất phòng ngủ hiện đại nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Tư vấn thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Thi công nội thất phòng ngủ trọn gói là một trong những dịch vụ thi công nhà ở được nhiều hộ gia đình lựa chọn, nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công, đảm bảo kĩ thuật và tính thẩm mỹ của không gian nội thất

Thi công nội thất phòng ngủ uy tín, đảm bảo chất lượng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nội thất, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người sử dụng. Vậy thi công nội thất phòng ngủ trọn gói đòi hỏi điều gì?

Xác định chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ

Trước khi thực hiện thi công nội thất phòng ngủ trọn gói hay riêng lẻ, cần xác định được chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ của gia chủ là bao nhiêu để từ đó đơn vị thầu, thi công cung cấp cho gia chủ những mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp, tiện nghi và phù hợp với mức chi phí bỏ ra.

Tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia đình mà chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ khác nhau. Dựa trên sự mong muốn của gia chủ mà đơn vị thi công sẽ tư vấn, từ đó thống nhất ý kiến về chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ gia đình nhằm mang đến một không gian phòng ngủ riêng tư, tiện nghi, và hài hòa nhất.

Chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ tùy thuộc vào chất liệu đồ nội thất, dựa vào phong cách lựa chọn đồ nội thất…Từ đó xác định đúng giá chi phí đầu tư nội thất phòng ngủ hết bao nhiêu.

Xác định phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Xác định phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ theo mong muốn, sở thích của gia chủ để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gia chủ hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm, mong muốn của mình về phong cách nội thất phòng ngủ mà mình yêu thích từ đó, đội ngũ thợ thi công, kiến trúc sư sẽ đưa ra đánh giá, tư vấn mang tính chuyên môn và đi đến hoàn thiện phong cách nội thất phòng ngủ đẹp, ưng ý nhất, đảm bảo sự hài hòa về không gian nội thất.

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích như: thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ…

Việc xác định phong cách nội thất phòng ngủ còn tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ, kinh phí đầu tư nội thất…

 Thi công nội thất phòng ngủ, chú ý đến việc phân bổ không gian

Một trong những tiêu chí quan trọng khi thi công nội thất phòng ngủ được kiến trúc sư và gia chủ quan tâm đó chính là xác định và phân bổ chức năng của từng không gian phòng ngủ.

– Phòng ngủ vợ chồng:

Không gian phòng ngủ vợ chồng cần đảm bảo sự kín đáo và lãng mạn, vì vậy trong quá trình thi công và sắp đặt cần tính toán về nhu cầu sử dụng, sở thích để đáp ứng sự phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Phòng ngủ trẻ em

Khi thiết kế thi công phòng ngủ trẻ em cần tập trung và sự an toàn và đầy đủ chức năng của đồ nội thất. Không gian phòng ngủ trẻ em không nên bố trí quá cầu kì, phức tạp, đảm bảo không gian phòng ngủ trẻ em tiện ích và khoa học nhất.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em tưởng dễ mà không đơn giản

– Phòng ngủ cho khách

Khi thiết kế không gian phòng ngủ cho khách cần đảm bảo sự ấn tượng và tính thẩm mỹ cho không gian.

Các hạng mục thi công nội thất phòng ngủ

Khi tiến hành thi công nội thất phòng ngủ, cần chú ý các hạng mục nội thất cơ bản trong thi công nội thất phòng ngủ bao gồm:

Giường ngủ: lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước cụ thể sẽ căn cứ vào diện tích từng không gian từng phòng. Hướng giường ngủ sẽ được đặt căn cứ vào hướng cửa và tuổi của gia chủ.

Tủ quần áo: tủ quần áo có thể lựa chọn tủ có thiết kế 2 cánh, 3 cánh hay nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn. Tủ quần áo thường được kê sát tường hoặc đặt âm tường để tiết kiệm diện tích.

Kệ phòng ngủ: Hiện nay các mẫu kệ phòng ngủ được sản xuất đa dạng về kiểu dáng. Trong đó mẫu kệ treo tường phòng ngủ được ưa chuộng giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ, tạo không gian phòng ngủ hiện đại.

Bàn trang điểm: có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bàn phấn thường được kê ở góc phòng, gương không được chiếu vào hướng giường sẽ không tốt.

Đơn giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Tham khảo đơn giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MFC chống ẩm.

Báo giá thi công phần thô

Thạch cao 185,000
Sơn nước 95,000
Giấy dán tường 1,500,000
Kính bếp 1,200,000
Đá bếp 2,200,000
Sàn gỗ tự nhiên 1,200,000
Sàn gỗ CN 380,000

Dưới đây là bảng giá thiết kế và thi công nội thất tỏng thể tại Nội thất Fuhome mà mọi người có thể tham khảo qua nhé:

Giá thi công nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp với lõi MFC chống ẩm

Giá thi công nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm

Lưu ý:

Tư vấn thi công nội thất phòng ngủ trọn gói được nhiều người quan tâm hiện nay. Lựa chọn thiết kế thi công trọn gói phòng ngủ giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo công năng sử dụng phù hợp. Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất phòng ngủ, quý khách hàng cần chú ý lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng.